English Vietnamese

Cách nhận biết cafe nguyên chất

Cà phê sạch nguyên chất 100%

Cà phê sạch là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê nguyên chất không pha trộn bất kì các loại tạp chất nào như bắp, đậu nành, đậu đen.. và các chất hóa học tạo hương liệu, tạo màu. Hạt cà phê được ủ, rang và chế biến cùng với bơ hoặc rượu vang ở nhiệt độ áp suất phù hợp để giữ được vị đậm đà, sâu lắng, thức dậy khẩu vị của người sành cà phê  

 

Công nghệ chế biến sạch

Cùng với công nghệ chế biến sạch và một số bí quyết đặc biệt trong quá trình rang, không có yếu tố gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặt biệt chúng tôi cam kết không có bất kì một sự pha trộn tạp chất nào trong sản phẩm của chúng tôi. 

Cà phê sạch nguyên chất 100%

 

Phân biệt cà phê sạch và cà phê pha tạp

Ly cà phê đen tuyền, chóng chánh nhưng tuyệt không bết vào ly. Dù đang đói bụng nhưng nhấm vào không thấy chuếch choáng say. Cà phê nguyên chất là phải thế.  


Cà phê sạch

  1. Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.

  2. Bột cà phê nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.

  3. Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.

  4. Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch.

  5. Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất

  6. Lâu chìm khi cho bột cà phê vào nước ở nhiệt độ bình thường.

Cà phê pha tạp

  1. Bột cà phê có mùi thơm nồng, hăng hắc của hương liệu.
  2. Bột cà phê pha tạp khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê không nở bung.

  3. Màu nước cà phê đen đậm, sánh đặc, nhiều bọt.

  4. Mùi vị khi uống: đắng gắt, đậm đặc, mùi hương liệu nồng nặc, cảm giác miệng và lưỡi nhờn.

  5. Bột cà phê chìm ngay khi cho vào nước ở nhiệt độ thường.


Copyright by Like Cafe.